TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH LUYỆN THI ĐẠI HỌC

 

Trung tâm “Tiếng Anh Thầy Lâm” tại Times City – cơ sở đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học với tỷ lệ học sinh đỗ cao xin thông báo lịch tuyển sinh các lớp Tiếng Anh luyện thi Đại học cho năm học mới như sau:

? Lớp Nền tảng (dành cho hs lớp 10-11): Thứ 5 (18h30-20h30) & CN (17h-19h)

? Lớp Luyện thi Đại học (dành cho hs lớp 12): Thứ 4 (18h30-20h30) & CN (8h30-10h30)

? Mô tả nội dung Khóa học Nền tảng:

Đối với học phần Ngữ pháp, chương trình sử dụng giáo trình The Inspirer 8 và một số tài liệu bổ trợ do Trung tâm biên soạn, nhằm hệ thống hóa lại kiến thức nền tảng cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh ở trình độ THPT, các dạng bài sẽ được thiết kế theo dạng từ tự luận đến trắc nghiệm tương ứng với dạng trong đề thi thật với mức độ khó tăng dần để học sinh bắt đầu làm quen, hiểu cho đến việc nhớ và vận dụng kiến thức một cách thành thạo.

Đối với học phần Từ vựng và Kỹ năng Đọc hiểu, chương trình sử dụng Bộ tài liệu do Trung tâm biên soạn bám sát 10 chủ đề trong chương trình tiếng Anh lớp 10, 11, 12 của Bộ GD&DT, đồng thời mở rộng vốn từ vựng theo 7 chủ đề ở trình độ B2. Qua đó giúp học sinh lũy thêm 800 – 1000 từ vựng thiết yếu để có vốn từ cần thiết và làm quen với kỹ năng Đọc hiểu.

Điểm đặc biệt của chương trình là kiến thức được trình bày một cách có hệ thống, tập chung xây dựng nền tảng kỹ càng trước khi luyện đề thi, nội dung các bài tập về Từ vựng và kỹ năng Đọc hiểu có độ lặp lại cao giúp học sinh sau khi thực hành bài tập có thể nhớ được ngay 60 – 80% lượng từ cần học trong bài. Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá số lượng các từ vựng học sinh đã nắm được và chưa nắm được để phụ huynh nhắc nhở học sinh hoàn thành đủ vốn từ trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

? Mô tả nội dung Khóa học Luyện thi Đại học:

Đối với học phần Từ vựng và Kỹ năng Đọc hiểu, chương trình sử dụng Bộ tài liệu do Trung tâm biên soạn bám sát 10 chủ đề trong chương trình tiếng Anh lớp 12 của Bộ GD&DT để trau dồi, mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng Đọc hiểu cho học sinh.

Đối với học phần Luyện đề thi, chương trình sử dụng Bộ tài liệu Tổng hợp đề thi tốt nghiệp THPT qua các năm, nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm đề để chuẩn bị tâm lý, đánh giá năng lực của cá nhân. Từ đó, học sinh có được sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Điểm đặc biệt của chương trình là giúp học sinh hoàn thiện chương trình học lớp 12, luyện tập sâu với các dạng đề thi và có kết quả mỗi buổi luyện đề được thống kê chi tiết để học sinh và phụ huynh đánh giá đúng năng lực của học sinh.

? Khai giảng: 30/8/2020

? Thời lượng: 3 tháng/khóa (học lâu dài), 2 buổi/tuần (2h/buổi)

? Sỹ số: 10-15 học sinh/lớp (chỉ KG khi có tối thiểu 8 học sinh/lớp)

? Học phí: 250.000 đồng/buổi 2h/học sinh (bao gồm tài liệu)

? Địa điểm: Tầng 2, Tòa T7, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

? Tư vấn & đăng ký:

– Qua điện thoại: 096 224 5050 – 096 224 7070

– Qua Facebook Inbox: Tiếng Anh Thầy Lâm

? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Trung tâm, đội ngũ giáo viên, chương trình học và học phí, vui lòng tham khảo tại Website: www.lamaster.vn

Trân trọng,

Lâm Nguyễn – Giám đốc Trung tâm

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *