Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Lamaster

TRUNG TÂM ANH NGỮ LAMASTER

GIỚI THIỆU

Trung tâm Anh ngữ LAMASTER (được biết đến với tên gọi thân mật: Trung tâm “Tiếng Anh Thầy Lâm”) do Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Lâm, giảng viên chuyên Tiếng Anh, nguyên Phó trưởng Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, Trường Đại học Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong nước và quốc tế thành lập.

Trung tâm Anh ngữ LAMASTER đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội thẩm định chương trình giảng dạy, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và cấp giấy phép đào tạo Ngoại ngữ số: 3751/GCN-SGDĐT.

Hiện nay, Trung tâm đặt cơ sở duy nhất tại Tầng 2, Tòa T7, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội với các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học cho đến người đi làm. Bên cạnh các lớp học Tiếng Anh truyền thống, Trung tâm còn có những khóa học đặc biệt thiết kế riêng theo nhu cầu của từng học viên như luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS, TOEIC… cùng các khóa tiền du học cung cấp các kỹ năng học Đại học hiệu quả tại nước ngoài.

Trong quá trình công tác và trực tiếp giảng dạy, Thầy Ngọc Lâm nói riêng và Trung tâm Anh ngữ LAMASTER nói chung đã nhiều lần được truyền thông lựa chọn và nhắc đến như một giảng viên và cơ sở đào tạo uy tín để tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả đến phụ huynh và học sinh.