CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TIẾNG ANH TIỂU HỌC (LỚP 1-5)

Chương trình giúp học sinh bắt đầu học các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viếtgiao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thoải mái nhất. ​Nội dung các khóa học được thiết kế dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, bộ đề thi Cambridge Tests for Young learners và hoạt động bổ trợ giúp học sinh tăng vốn từ vựng nhanh, nắm kiến thức chắc và thêm yêu Tiếng Anh.

TIẾNG ANH THCS (LỚP 6-9)

Chương trình học tăng cường giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng vào kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Nội dung các khóa học được thiết kế dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, bộ đề thi Cambridge Tests, đảm bảo học sinh vừa đạt kết quả tốt ở trường, vừa chuẩn bị tốt kiến thức thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế.

TIẾNG ANH THPT (LỚP 10-12)

Chương trình học chuyên sâu giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, kỹ năng tự học, kỹ năng phân tích và làm bài thi, đồng thời trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm như thuyết trình, tranh biện, làm việc nhóm… Bên cạnh đó, học sinh được làm quen, luyện các định dạng bài thi tốt nghiệp PTTH và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Chương trình dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh, giúp học viên hình hành và phát triển khả năng nghe nói, giao tiếp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho công việc và giao tiếp thông dụng hàng ngày.

LUYỆN THI IELTS

Chương trình dành cho học sinh Phổ thông cơ sở (lớp 6-7) trở lên, bắt đầu làm quen với định dạng bài thi Tiếng Anh quốc tế IELTS, hình thành kỹ năng phân tích và làm bài thi với mục tiêu đạt 4.0 IELTS khi kết thúc lớp 9 (mốc điểm miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh) và 6.5 IELTS khi kết thúc lớp 12 (mốc điểm tuyển thẳng vào một số trường Đại học uy tín tại Việt Nam và đủ điểu kiện về ngôn ngữ khi học tập tại nước ngoài).

TRẠI HÈ QUỐC TẾ

Các chương trình Trại hè quốc tế tập trung vào trau dồi ngôn ngữ, hoạt động trải nghiệm, vận động và vui chơi, giúp học sinh xây dựng những kĩ năng sống nền tảng. Cùng môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn với người bản ngữ tại nước ngoài, học sinh sẽ được luyện tập tiếng Anh thành thạo và ngày càng tự tin hơn trong học tập, cuộc sống và công việc sau này.