[Gương mặt Lamaster] CHINH PHỤC 7.5 IELTS KHI ĐANG LÀ HỌC SINH LỚP 12

Thạch Thu Hà – cô học trò đã & đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Lamaster hơn 2 năm với các khoá học nền tàng dành cho học sinh luyện thi đại học. Vì muốn biết năng lực của mình hiện đang ở đâu cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc xét tuyển đại học sắp tới Hà đã quyết định đăng ký thi Ielts.
 
Mặc dù từ lúc quyết định thi đến ngày thi chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tháng nhưng Hà đã có kết quả thi khá ấn tượng với 7.5 Overall trong đó kỹ năng Listening: 8.0, Reading: 8.5, Writing: 6.5 và Speaking: 7.0
 
Hà chia sẻ bạn tạo thói quen tiếp xúc với tiếng anh hàng ngày nhiều và liên tục trong vài năm gần đây. Bạn dành khá nhiều thời gian để đọc truyện bằng tiếng anh cộng thêm việc tại Lamaster bạn được các thầy cô giảng dạy kiến thức ngữ pháp rất chắc nên bạn khá tự tin ở các phần Reading & Writing.
 
Về phần Listening và Speaking cô bạn thường xuyên xem các video bằng tiếng anh, ngoài ra ở nhà Hà có cô em gái nói tiếng anh giao tiếp rất tốt nên hai chị em thường xuyên tranh thủ nói chuyện bằng tiếng anh với nhau, từ đó giúp Hà nâng cao 2 kỹ năng này khá nhanh.
 
Ờ phần Writing cô bạn chia sẻ năm lớp 10 & 11 đã được thầy cô tại Lamaster hướng dẫn về cách viết bài thi writing như bố cục bài, cấu trúc, cách kết nối câu cộng thêm với việc phần ngữ pháp đã được giảng dạy rất chắc nên Hà đã áp dụng rất nhiều cấu trúc câu đa dạng vào bài thi trong đó có cả những cấu trúc khó như câu mệnh đề và câu đảo ngữ, nhờ đó cô bạn đã có kết quả khá tốt trong phần thi Writing.
 
Lamaster rất tự hào vì đã đồng hành và giúp Thu Hà có kết quả học tâp tốt ngày hôm nay và hi vọng sẽ có thêm nhiều học sinh của Lamaster có thành tích tốt như vậy trong thời gian tới.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *