[Video giới thiệu] HOẠT ĐỘNG TRẠI HÈ QUỐC TẾ DO LAMASTER TỔ CHỨC HÀNG NĂM

Với phương châm “Học đi đôi với hành”, Trung tâm Anh ngữ LAMASTER luôn tìm kiếm cơ hội và tổ chức những hoạt động giao lưu, thực tế với người bản xứ, giúp các học viên trau dồi và thực hành những kiến thức đã học trên lớp.

Là đơn vị tổ chức Trại hè uy tín được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép, hàng năm, Trung tâm tổ chức và trực tiếp dẫn các đoàn Trại hè đến Anh, Úc, Mỹ, Singapore và các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác.

Các chương trình Trại hè do thầy Nguyễn Ngọc Lâm – Giám đốc Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm du lịch và giảng dạy bộ môn du lịch Quốc tế tại trường Đại học Hà Nội thiết kế nội dung, lịch trình và các hoạt động ngoại khóa.

Tại đây, trẻ được trau dồi những kĩ năng sống như tự lập, làm việc nhóm, ứng xử đúng mực và cách giải quyết vấn đề. Trẻ được đắm chìm trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ việc học trên lớp cho tới giao tiếp với bạn bè & gia đình người bản xứ, luyện tập cho mình phong thái & ngữ điệu tự nhiên, loại bỏ đi những yếu tố khiến trẻ rụt rè, sợ sệt.

Thông qua hoạt động Trại hè, trẻ sẽ được trải nghiệm những hướng suy nghĩ mở, tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến tại nước ngoài cùng nhiều nền văn hoá bản xứ độc đáo. Dẫn đoàn là những giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm thực tế được đào tạo và cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

Các khoá Trại hè do Lamaster tổ chức & trực tiếp dẫn đoàn đều nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phụ huynh và học viên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *