TẦM NHÌN SỨ MỆNH LAMASTER

 
?? Tháng 7/2018 – mốc thời gian đầu tiên Trung tâm Anh ngữ LAMASTER chính thức thành lập. Nhìn lại hành trình 02 năm vừa qua, Thầy Ngọc Lâm – Giám đốc Trung tâm luôn tự hào khi con tàu LAMASTER đã và đang đi đúng hướng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ giảng viên tại LAMASTER luôn cố gắng xây dựng một môi trường giáo dục đạt chất lượng cao, giúp các bạn học viên có cơ hội phát triển khả năng ngoại ngữ tốt nhất và hoàn thiện những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.
 
TẦM NHÌN
 
Một đất nước phát triển bền vững, hội nhập toàn cầu cần những cá nhân thành thạo ngoại ngữ bên cạnh những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cơ bản.
 
SỨ MỆNH
 
Lamaster nỗ lực đào tạo những công dân với nền tảng ngoại ngữ tốt cùng những kỹ năng và trải nghiệm thực tế, giúp các em tự tin khi tiếp cận các cơ hội, thử thách mới đặc biệt trong kỷ nguyên số.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Tâm huyết – Năng động – Hiệu quả
 
?? Để hoàn thiện sứ mệnh của mình, LAMASTER đã xây dựng chương trình học với mục tiêu chính giúp học viên củng cố, phát triển và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, phục vụ mục đích du học, giao tiếp trong công việc và tham gia các kỳ thi tiếng Anh trong nước và Quốc tế. Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ LAMASTER còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, ngoại khóa… với mục đích đem lại nhiều cơ hội cọ xát và thực hành Tiếng Anh cho học viên như tham gia các chương trình truyền hình, giao lưu với các diễn giả nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau, tham gia Trại hè quốc tế tại nước ngoài như Singapore, Anh quốc, Úc, Mỹ…
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *