Sách sắp ra mắt: “BỐ VIỆT DẠY CON TIẾNG ANH”

 

???́ ???̣ ????? & ???́ đ?̣̂? ???̉ ???̂? ??̂́?,

5 năm là một hành trình không dài đối với một đời người song với một đứa trẻ, 5 năm đầu đời là quãng thời gian vô cùng đẹp & ý nghĩa, đặc biệt đây cũng là giai đoạn vàng trong việc làm quen và học ngoại ngữ của trẻ.

Trong năm 2020 này, Thầy Ngọc Lâm (Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Lamaster –  Tác giả của cuốn sách) sẽ ghi chép & chia sẻ lại hành trình đồng hành cùng con trai, bé Ngọc Nam, giúp con sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 trong suốt 5 năm qua.

Cuốn sách dự kiến có tên “Bố Việt dạy con tiếng Anh” do Nhà xuất bản Thế giới & Công ty phát hành sách Alphabooks phối hợp sản xuất, dự kiến ra mắt trước mùa tựu trường (tháng 9/2020) năm nay.

???̂́? ??́?? ??̃ ??̀?? ??? ???̛̃?? ???

? Những gia đình đã, đang hoặc sẽ mong muốn đồng hành, tạo môi trường ngoại ngữ & hướng dẫn con sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

? Những gia đình có quan điểm coi trọng việc trang bị cho trẻ kỹ năng sống, nhân sinh quan & đưa trẻ ra với Thế giới hơn nhưng do nhiều lý do (thời gian, công việc, quan niệm xã hội…) mà chưa mạnh dạn thực hiện được.

? Những giáo viên tiếng Anh có mong muốn tiếp cận và tìm ra phương pháp phù hợp dạy ngoại ngữ cho trẻ trong độ tuổi từ 0-6.

Hy vọng cuốn sách này sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh & độc giả cả nước.

Trân trọng,

??̂? ?????̂̃?

???̂?? ??? ???? ???̉? ??̂̀ ?????̂? ??̂? ??̉? ??́? ???̉, ???̛̃?? ???́?? ??̛̣ ?????̂̀? ??̀?? & ??́? ???́ ??́? ???̉ đ?̃ ???̛̣? ???̣̂? ??̂̀ ???̉ đ?̂̀ ??̀?:

? Chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của Thầy Ngọc Lâm: https://lamaster.vn/gioi-thieu/giam-doc-trung-tam/

? Phóng sự do kênh VTV1 đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Nội dung: Tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh cho trẻ em từ 0-6 tuổi:

https://www.youtube.com/watch?v=Il3f9ShrZxA&t=71s

? Phóng sự do kênh Quốc phòng Việt nam thực hiện. Nội dung: Xếp hạng khả năng sử dụng Tiếng Anh của Việt Nam và thực trạng việc đào tạo Tiếng Anh trẻ em hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=AwmbNiX75Hg&t=19s

? Phóng sự do kênh Truyền hình Nhân dân thực hiện. Nội dung: Nên hay không cho trẻ mầm non học Tiếng Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=Otc7TW1PsHM&t=3s

? Tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em, lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt cho con: https://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/thay-giao-cua-huyen-my-bay-cach-giup-bo-me-khong-biet-tieng-anh-day-con-3702262.html

? Chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con như tiếng mẹ đẻ: https://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/ong-bo-ha-noi-chi-noi-chuyen-voi-con-3-tuoi-bang-tieng-anh-3668476.html?ctr=related_news_click

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *