Lập trình Robot – Kiến tạo tương lai

Quý phụ huynh thân mến,

Với mục tiêu huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp trẻ em phát triển bản thân, Trung tâm Anh ngữ Lamaster đã nghiên cứu và lựa chọn hợp tác toàn diện với Robo Done Nhật Bản, cùng với Tiếng Anh, đưa giáo dục Lập trình Robot chuẩn quốc tế, trở thành những kỹ năng thiết yếu để hoàn thiện con người trong hành trình bước tới Xã hội 5.0.

Lớp học Lập trình Robo Done Nhật Bản là gì?

Nhiều bậc phụ huynh lầm tưởng rằng “Học lập trình là để trở thành lập trình viên. Bộ môn này chỉ phù hợp với người lớn bởi kiến thức khô khan và thực hành phức tạp”. Robo Done Nhật Bản sẽ giúp cha mẹ thay đổi mọi quan niệm cũ đó, mở ra cánh cửa tri thức trực quan đầy kỳ thú và bổ ích cho thế hệ trẻ hôm nay.

  • Sử dụng chương trình biên soạn, phần mềm chuyên biệt, công cụ học tập hiện đại tân tiến 100% theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Là phương pháp giáo dục toàn diện, kết nối giữa việc học kiến thức tại nhà trường với sự phát triển toàn diện về nhận thức, tư duy, tính cách con trẻ, từ đó khơi dạy niềm đam mê cháy bỏng, khao khát sáng tạo và năng lực bản thân.

 Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Học lập trình giúp mở rộng thế giới quan, giúp bạn suy nghĩ tốt hơn và hình thành cách tư duy, thứ mà tôi cho là có ích trong mọi lĩnh vực của xã hội này

Gần 20 năm gắn bó với nền giáo dục, Lamaster tin tưởng rằng, Robo Done sẽ trở thành một khóa học kỹ năng không thể thiếu với mỗi trẻ em Việt Nam.

Để có thêm thông tin về các khóa học được thực hiện tại Trung tâm Anh ngữ Lamaster, tại nhà học sinh hay học Online, quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại đây: https://drive.google.com/file/d/1YTT7en6e20FWixVMnPIGRo8D5ZB6rhJP/view?usp=sharing 
 
Hoặc liên lạc theo số ĐT: 090 479 7965 để được tư vấn.

Trân trọng,

Lâm Nguyễn – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Lamaster

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *