LAMASTER SỬ DỤNG GIÁO TRÌNH GÌ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Thầy Ngọc Lâm thấu hiểu tầm quan trọng và sự ảnh hưởng lớn của một bộ giáo trình chất lượng đối với người học. Đặc biệt, đối với các em học sinh trong độ tuổi bắt đầu tiếp cận với những nền tảng đầu tiên của một ngôn ngữ mới, việc củng cố và nắm chắc kiến thức nền tảng trở thành yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng lâu dài đến quá trình học ngoại ngữ của các em. Để nâng cao kiến thức, ngữ pháp chính là chìa khóa quan trọng, điều kiện bắt buộc giúp người học hoàn thành mục tiêu quan trọng trong việc học ngoại ngữ, đó là sử dụng thành thạo 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Thấu hiểu điều này, Thầy Ngọc Lâm cùng các giáo viên tại Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết biên soạn ra bộ giáo trình riêng “The Inspirer – Người truyền cảm hứng”. Bộ giáo trình gồm 8 cấp độ, tương đương với trình hộ từ lớp 3 đến lớp 12, cung cấp hệ thống kiến thức ngữ pháp đầy đủ và dễ hiểu nhất cho học sinh. Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy thực tế và quá trình tiếp xúc với rất nhiều các bạn học sinh ở trình độ khác nhau, Thầy Ngọc Lâm đã nhận ra những ưu nhược điểm của phần lớn học sinh học tiếng Anh. Qua đó, bộ giáo trình này được soạn ra hoàn toàn phù hợp để bổ trợ và nâng cao cho chương trình tiếng Anh tại trường phổ thông của học sinh.

Những điểm đặc biệt của bộ giáo trình “The Inspirer – Người truyền cảm hứng”

– Các chủ điểm ngữ pháp căn bản và đầy đủ, được trình bày theo hệ thống và liên kết chặt chẽ.

– Bố cục được phân chia rõ ràng gồm các phần lý thuyết, bài tập thực hành và bài tập về nhà. Lý thuyết được trình bày trực quan và minh họa bằng hình ảnh kèm các ví dụ cụ thể giúp học sinh dễ học, dễ nhớ.

– Lý thuyết ngữ pháp được phân chia từ thấp đến cao. Kiến thức được nhắc lại liên tục và mở rộng theo từng cấp độ và được tổng hợp dưới dạng bảng biểu và sơ đồ.

Bộ giáo trình chính là một trong những thành tựu đáng tự hào của Trung tâm Anh ngữ Lamaster bởi nó đóng góp một phần lớn trong những thành tích cao của các em học sinh trong thời gian vừa qua. Thầy Ngọc Lâm hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón nhận thêm nhiều tin vui từ kết quả học tập của các em.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *