LAMASTER CÙNG CUỘC THI “SHOW ME YOUR ROBOT”

☀️ Robo Done là công trình giáo dục được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản – với sứ mệnh giúp trẻ em và phụ huynh Việt Nam được tiếp cận với kiến thức hiện đại trên thế giới thông qua chương trình giáo dục thực nghiệm. Giáo dục “Lập trình Robot” của Robo Done Nhật Bản chính là phương pháp giáo dục hiện đại, tân tiến và phù hợp với các bạn nhỏ từ độ tuổi mầm non.
 
☀️ Mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và đem lại những giá trị nhân văn tốt đẹp nhất, Trung tâm Anh ngữ Lamaster phối hợp cùng với Robo Done Nhật Bản tổ chức cuộc thi “Show me your robot” dành cho các bé từ 6-13 tuổi với tinh thần mỗi bé là một chiến binh, mỗi chú Robot là một dũng sĩ diệt Covid nhằm truyền tải thông điệp “Trẻ em có thể bảo vệ mọi người xung quanh theo cách riêng của chính mình”
 
? Trong Vòng chung kết cuộc thi “Show me your robot” đã diễn ra tại Hà Nội với gần 100 phụ huynh và các bạn nhỏ với những trải nghiệm mới lạ và kỳ thú cùng người bạn mới thật đặc biệt – những chú Robot ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các em được tham gia lớp học “Lập trình Robot” cơ bản với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết của Robo Done Nhật Bản và được tự tay lập trình điểu khiển chú Robot di chuyển. Các bé đều rất hào hứng và tham gia tích cực trong buổi trải nghiệm này. Chắn chắn cuộc thi ngày hôm nay sẽ trở thành một phần kỉ niệm đáng nhớ của mỗi bạn nhỏ.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *