CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG

Không lâu nữa, các trường Đại học trên khắp cả nước sẽ chính thức công bố điểm chuẩn. Bên cạnh những chương trình Đại học chính quy, rất nhiều trường Đại học danh tiếng trên cả nước đã tiến hành giảng dạy các chương trình học liên kết với các trường Đại học top đầu trên thế giới. Đây là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm dành cho các bạn học sinh có khả năng học tốt ngoại ngữ, có ý định đi du học và muốn làm quen trước với môi trường học thuật ở nước ngoài, hoặc mong muốn theo học các chương trình quốc tế với chi phí hợp lý ngay tại trong nước.

 

Với kinh nghiệm học tập và giảng dạy tiếng Anh hơn 20 năm tại Trường Đại học Hà Nội, hai lần giành học bổng toàn phần tại Mỹ và Úc, cùng với kinh nghiệm trợ giảng chương trình đào tạo Thạc sỹ của ĐH La Trobe (Úc), Thầy Lâm xin giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh một số chương trình Đại học liên kết uy tín và chất lượng tại Trường Đại học Hà Nội.

1. Chương trình cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành kép Marketing & Tài chính (ĐH La Trobe, Úc)

Đây được coi là một trong những Chương trình liên kết đào tạo uy tín, chất lượng lâu đời hàng đầu tại Việt Nam hiện nay (ĐH La Trobe nằm trong TOP 400 trường ĐH hàng đầu thế giới). Đây là chương trình đào tạo quốc tế đầu tiên được triển khai tại Hà Nội (bắt đầu từ năm 2003).

La Trobe tự hào năm trong số 5% các trường đào tạo về kinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận chất lượng bởi AACSB – tổ chức kiểm định chất lượng uy tín nhất toàn cầu trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh. Điều này sẽ giúp sinh viên được tiếp cận với chất lượng đào tạo theo chuẩn AACSB cùng cơ hội nghề nghiệp mở rộng trong hai lĩnh vực Marketing và Tài chính.

Toàn bộ chương trình đào tạo, nội dung tài liệu giảng dạy và học tập do Trường ĐH La Trobe biên soạn và cung cấp. Sinh viên có thể chuyển tiếp du học sang học tại ĐH La Trobe tại Melbourne hoặc Sydney (Úc) vào bất cứ thời điểm nào.


Bằng Cử nhân của sinh viên học tại Việt Nam cũng giống như bằng cấp cho sinh viên học tại ĐH La Trobe (Úc) và được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên có thể đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng tại ĐH La Trobe tại Melbourne, (Úc).

2. Chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành (ĐH IMC KREMS, Áo)


Đây cũng là một trong những Chương trình liên kết đáng chú ý tại Đại học Hà Nội với mức học phí hợp lý và cơ hội học chuyển tiếp sang Áo – một đất nước phát triển và có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.


Một vài ưu điểm nổi bật của chương trình:

– Giảng dạy bằng Tiếng Anh và học thêm ngoại ngữ 2 là tiếng Đức
– Học 3 năm nhận bằng cử nhân của Cộng hòa Áo
– Bằng cấp quốc tế
– Kết nối doanh nghiệp và trải nghiệm thực tế
– Hơn 25% giảng viên Cộng hòa Áo
– Cơ hội học tập tại Cộng hòa Áo. Các sinh viên xuất sắc nhất khóa học có cơ hội học 1 học kỳ chuyển tiếp tại Đại học IMC FH Krems, Áo, vào học kỳ 1 năm thứ Hai.

3. Chương trình cử nhân Kế toán Ứng dụng (ĐH OxfordBrookes, Anh)


Chương trình OBU/ACCA được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và trường Đại học Oxford Brookes, Anh quốc (OBU) xây dựng nội dung môn học và trực tiếp cấp các văn bằng, chứng chỉ. Theo học chương trình, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 02 bằng có giá trị trên toàn cầu:


– Bằng Nâng cao Kế toán và Kinh doanh do Hiệp hội ACCA cấp
– Bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp


Giảng viên của các giai đoạn là giảng viên Việt Nam thuộc khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch, Đại học Hà Nội hoặc giảng viên Malaysia từ tổ chức Sunway-TES, Malaysia. Toàn bộ chương trình được học, giảng dạy và thi bằng tiếng Anh.

4. Chương trình cử nhân Kinh tế doanh nghiệp & Chương trình cử nhân Khoa học thống kê và bảo hiểm (ĐH Sannio, Italia)


Là một giảng viên đã từng có cơ hội trực tiếp giảng dạy tại trường đại học tại Ý, Thầy Lâm tin rằng đây là môi trường hoàn toàn chất lượng cho các bạn học sinh có nguyện vọng được đi trao đổi và thực tập tại các tập đoàn lớn trên thế giới.


Một vài ưu điểm của chương trình học:
– Học bằng tiếng Anh
– Bằng Đại học chính quy công lập do trường Đại học Sannio cấp được quốc tế công nhận.
– Hai năm chuyên ngành đầu học tại trường Đại Học Hà Nội do giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch FMT với bề dày kinh nghiệm đào tạo các chuyên ngành kinh tế bằng tiếng Anh từ năm 2002 giảng dạy.
– Năm cuối học tại trường Đại học Tổng hợp Sannio (Italia) do các Giáo sư Khoa Kinh tế và Doanh nghiệp giảng dạy và hướng dẫn luận văn.
– Học phí thấp do được Chính phủ Italia hỗ trợ: chỉ 147.000.000 VNĐ cho ba năm chuyên ngành (bao gồm học phí năm cuối tại Italia) và được đóng toàn bộ tại trường Đại học Hà Nội.
– Sinh viên được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên hệ chính quy khi học tập tại trường Đại học Hà Nội và trường Đại học Sannio (bảo hiểm, ký túc xá, thư viện, thẻ sinh viên, v.v…).
– Trong năm học cuối tại Italia, sinh viên có cơ hội thực tập tại doanh nghiệp ở Italia, bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp của sinh viên trong tương lai.
– Sinh viên được học tiếng Italia trong chương trình và có điều kiện nâng cao trình độ tiếng Italia, một ưu thế vượt trội về ngoại ngữ cho công việc, đặc biệt đối với các doanh nghiệp châu Âu hoặc doanh nghiệp Việt Nam hoạt động tại châu Âu.

 

Chúc quý phụ huynh & các em học sinh sẽ có một lựa chọn tốt, khởi đầu tương lai tươi sáng trên hành trình chinh phục tri thức và Thế giới.

 

Trân trọng,

 

Lâm Nguyễn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *