20/11 LAMASTER – MÃI MÃI NGỌN LỬA NGƯỜI KHAI SÁNG

? “A good education is the greatest gift we can give to our younger generations”

? Người ta vẫn hay nói, một nền tảng giáo dục tốt chính là món quà tốt nhất chúng ta có thể dành tặng cho thế hệ trẻ.

  • Một món quà cần nhiều công lao & sự hy sinh bởi đây chính là món quà sẽ định hình tương lai của chúng ta, xây dựng nên những con người thành công và hạnh phúc trong tương lai.
  • Món quà mà trao cho con, chưa chắc con đã hào hứng đón nhận bởi những bài giảng sẽ khó lòng có thể hấp dẫn bằng một vài trò chơi điện tử, những cốc trà sữa hay những cuộc vui với bạn bè.
  • Món quà có lẽ sẽ khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ, xây dựng & cân nhắc hơn cả. Vì những bài học hôm nay con trải nghiệm sẽ từng bước khắc ghi, xây dựng nên tâm hồn & tính cách con, rất khó để thay đổi, càng không thể xoá đi được.
  • Món quà mà một khi là của con, thì sẽ mãi mãi là của con. Vì tri thức là bất khả xâm phạm, không ai có thể lấy đi khả năng tư duy logic, khả năng cảm thụ cái đẹp hay niềm say mê khám phá thế giới đã được thắp lên trong con. Giáo dục, như một món quà không-thể-thu-hồi, không-thể-lấy-lại, sẽ định hình cuộc sống của các thế hệ kế tiếp. Chính vì thế, một nền giáo dục tốt cho thế hệ trẻ, chính là món quà quan trọng và ý nghĩa nhất cho chính tương lai của xã hội sau này.

? Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Lamaster xin gửi đến tất cả các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe và lời tri ân chân thành nhất.

? Hãy luôn là những người thầy mẫu mực – Dìu dắt & dẫn lối
? Hãy luôn là những người bạn tốt – Thấu hiểu & sẻ chia
? Hãy luôn mang trong mình ngọn lửa người khai sáng – Truyền cảm hứng tới các em học sinh, những mầm xanh tương lai của xã hội!
—————

“LAMASTER – Mãi mãi ngọn lửa người khai sáng”

? Add: Tầng 2, Tòa T7, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội
? Hotline: 096 224 5050 – 096 224 7070
? Email: admin@lamaster.vn
? Website: www.lamaster.vn
? Trại hè Quốc tế Lamaster: https://lamaster.vn/traihequocte/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *